XE ĐẨY HÀNG LÀ GÌ ?

 

Bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy hàng phục vụ cho công việc nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại xe đẩy hàng theo đặc điểm riêng biệt và công dụng của từng loại để từ đó bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Xe đẩy hàng là gì ?

Xe đẩy  hàng được thiết kế với mục đích vận chuyển những hàng hóa. Từ xa xưa con người chúng ta đã biết phát minh ra một chiếc xe đẩy hàng để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa.Chiếc xe đẩy hàng đầu tiên được phát minh vào thế kỉ 18 chỉ có thiết kế rất đơn giản với cán đẩy bằng gỗ và hai bánh xe gắn vào một mấu kim loại dùng để nhấc hàng. Trải qua hàng trăm năm phát triển, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại xe đẩy hàng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chức năng khác nhau được sử dụng phổ biến tại các khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho hàng.

Phân loại xe đẩy hàng
  • Xe đẩy hàng 2 bánh:

 

Xe đẩy hàng Maxkiwi H0036

Vận chuyển hàng hóa trong kho, cửa hàng vật liệu xây dựng, trong gia đình.

Với thiết kế đơn giản, gọn, nhẹ nên xe đẩy hàng là sự lựa chọn hàng đầu để vận chuyển hàng hóa để xuất và nhập kho được nhanh chóng mà không phải tốn nhiều sức lực và nhân công.

Bạn có thể sử dụng xe đẩy để vận chuyển các vật dụng trong gia đình một cách nhẹ nhàng nhanh chóng, đặc biệt giúp các chị em nội trợ sắp xếp nhà cửa một cách nhanh chóng mà không cần đến đàn ông.

  • Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng (vừa làm xe đẩy, vừa làm thang leo):

 

Xe đẩy hàng đa năng  không chỉ có công dụng như 1 chiếc xe đẩy hàng hóa, hành lý thông thường, mà còn có chức năng như 1 cái thang xếp chữ A chắc chắn.

Xe đẩy hàng đa năng có 2 chức năng của 1 chiếc xe đẩy hàng hóa, và một cái thang xếp, Lúc cần leo lên cao để lấy đồ, hoặc dọn dẹp bàn thờ, nhà cửa, bạn có thể mở thang ra, lúc này nó là một cái thang rất hữu dụng.

Khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa, bạn gấp lại thành 1 chiếc xe đẩy chuyên dụng,

 

  • Xe đẩy hàng 6 bánh:

 

Xe đẩy hàng Maxkiwi H-0047

Xe đẩy cầu thang là sản phẩm độc quyền, thiết kế giành riêng cho vận chuyển hàng hóa lên cầu thang. Xe đẩy hàng công nghiệp là sản phẩm tất yếu không thể thiếu được trong kho hàng, bởi tính tiện lợi đa năng của nó đã đem lại sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Xe đẩy cầu thang sẽ giúp chúng ta trong quá trình vận chuyển hàng hóa, lên các bậc cầu thang, hay các lên xuống các địa hình như vỉa hè, …

với thiết kế 6 bánh thông minh,  bánh xe xoay luân phiên, chia đều trọng lực của hàng hóa lên các bánh xe. Xe đẩy hàng cầu thang có khả năng vượt dốc, leo bậc thang, và mọi địa hình khác.

  • Xe đẩy hàng chữ L

Xe đẩy hàng chữ L: có thiết kế mặt sàn xe thấp thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng. Xe có mặt sàn rộng phù hợp với việc vận chuyển các loại hàng hóa nặng. Xe đẩy hàng chữ L hay còn gọi là xe đẩy hàng 4 bánh thường được sử dụng trong các nhà kho, nhà máy, xưởng sản xuất, để vận chuyển các hàng hóa có trọng lượng lớn một cách dễ dàng. Ngoài ra, xe chữ L đa phần được gọi là xe đẩy hàng gấp gọn cho phép cất giữ xe mà không cần tốn nhiều diện tích.

 

 

Dựa vào các tiêu chí kể trên, #XeDayhangmaxxkiwi hi vọng bạn có thể lựa chọn được chiếc xe đẩy hàng giá rẻ với chất lượng tốt nhất và phù hợp cho công việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại xe đẩy hàng chất lượng để thay thế khi cần thiết. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến chất lượng hoặc giá thành của sản phẩm xe đẩy hàng, bạn có thể comment bên dưới hoặc Điện thoại 0989.29.59.39 – chị Ninh hoặc 0938.495.889 – anh Thiện

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.