NÊN MUA LOẠI XE ĐẨY HÀNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Xã hội phát triển, cuộc sống chúng ta hiện đại hơn nhưng con người chúng ta hiện nay cũng khá nhiều người bị bệnh về cột sống. Những căn bệnh ấy làm ta đau nhói mỗi khi khinh vát đồ vật nặng, rất khó khăn cho chúng ta.

Chính vì điều đó mà chúng ta cần đến chiếc xe kéo đẩy hàng, nó sẽ trợ giúp chúng ta trong việc khuân vác nặng nhọc này. Nhưng hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại xe đẩy, bạn đang phân vân không biết loại nào tốt và bền, giá thành phải chăng,…

Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua xe kéo đẩy hàng loại nào tốt nhất hiện nay – 2017.

Giá thành

Tất nhiên rồi, giá thành là điều mà chúng ta hay nghĩ đến nhất khi mua bất cứ đồ dùng gì, chứ không chỉ có xe kéo đẩy hàng. Khảo sát trên thị trường của chúng tôi cho thấy, xe kéo đẩy hàng là mặt hàng có giá cực kỳ phong phú, từ vài trăm nghìn đến hơn 10 triệu đồng 1 chiếc. Vậy chúng ta nên chọn xe kéo đẩy hàng có giá bao nhiêu?

Rất khó để trả lời câu hỏi này, tuy thế, bạn cũng nên biết rằng phần đông các khách hàng đều chọn cho mình xe đẩy có giá khoảng 1-3 triệu đồng. Trước khi chọn mua xe kéo đẩy hàng, bạn phải xác định bạn đẩy những loại hàng như thế nào? Đẩy đi đường gồ ghề hay đường phẳng, đẩy lên cầu thang,… và tất nhiên bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe vừa ý.

An toàn

Tiêu chuẩn an toàn của một chiếc xe kéo đẩy hàng là khá quan trọng, vì bạn chắc chắn không muốn một tai nạn nào xảy ra đối với bạn và đồ dùng của bạn cần di chuyển. Muốn vậy, xe đẩy cần làm bằng khung thép hoặc hợp kim nhôm chắc chắn, có dây an toàn chắc chắn, giá đỡ phải chắc chắn. Ngoài ra, xe đẩy với bánh to hơn sẽ giúp nó di chuyển trên đường gồ ghề tốt hơn.

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.