XE ĐẨY ĐI CHỢ

Xe đẩy đi chợ

Chào các bạn !

Hôm nay, Tôi xin giới thiệu với các mẹ, chị nội trợ dòng xe đẩy đi chợ Maxkiwi H-0036.

Theo khảo sát gần đây cho thấy đa số các cô, các chị đã quen với việc đi chợ, đi siêu thị thường xách các giỏ hay là xách túi bóng lớn, túi bóng nhỏ đựng đầy thức ăn.

Một thống kê cho thấy rằng đa số các phụ nữ đều có thói quen xách một bên khi đi chợ. Trong khoảng thời gian dài  đi chợ mà không biết rằng nó ảnh hưởng rất lớn đến cột sống, chân và vai của mình.

Tại sao những bà nội trợ hay bị đau chân, đau lưng, chính vì thói quen xách nặng hàng ngày làm sai tư thế của chúng ta. Chính vì vậy đã gây nên bệnh đau lưng, nhức vai,… ở các mẹ, các chị nội trợ.

Các mẹ các chị hãy thay đổi ngay hôm nay, hãy bảo vệ sức khỏe cho chính mình với xe đẩy đi chợ Maxkiwi H-0036.

Xe đẩy đi chợ Maxkiwi H-0036.

Xe đẩy đi chợ Maxkiwi H-0036 được sản xuất bằng hợp kim Nhôm theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi Mỹ, Nhật và các nước châu Âu. Ưu điểm của xe là trọng lượng nhỏ chỉ nặng 3,3 kg mà tải trọng cho phép lên đến 60 kg. Xe được thiết kế rất đa năng với việc được xếp gấp gọn gàng khi không sử dụng.

Xe đẩy Maxkiwi H-0036 không chỉ phù hợp cho việc đi chợ, đi du lịch, đi công tác và làm xe đẩy hàng gia đình khi đi siêu thị, đi chợ của các cư dân sinh sống tại các căn hộ.

Xe đẩy đi chợ khi xếp gọn
Xe đẩy đi chợ khi mở ra

 

Việc thay đổi thói quen này thực ra không khó. Mẹ chỉ cần sắm cho mình một chiếc xe đẩy đa năng Maxkiwi. Với xe đẩy đi chợ Maxkiwi H-0036 sẽ giúp giải phóng cho đôi tay của bạn, đồng thời bảo vệ cho cột sống của bạn luôn giữ ở trạng thái cân bằng.

Các mẹ chỉ cần đặt những món đồ đi chợ của mình lên xe và kéo đi như một chiếc Vali. Xe đẩy đi chợ giúp các ngón tay không còn bị căng xiết khi phải xách nhiều túi. Ngoài ra, nó còn làm giảm thiếu các tổn thương đối với cột sống.

Hãy để chiếc xe kéo đẩy hàng Maxkiwi giúp bạn việc nặng nhọc này.

Trần Văn Thiện

https://plus.google.com/u/0/101134570098268154691

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.