LIÊN HỆ

Chào bạn thân mến !

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã vào thăm trang web này, đó cũng là một cái duyên để chúng ta có cơ hội cộng tác với nhau.

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi phụ thuộc vào bạn. Đó là lý do tại sao tập thể nhân viên trong công ty luôn cố gắng xây dựng thương hiệu xe kéo đẩy hàng Maxkiwi  uy tín theo cách bền vững và lâu dài nhất.

Maxkiwi “Phân phối các loại xe đẩy hàng dân dụng và công nghiệp chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng cạnh tranh ” là phương châm kinh doanh để Thành Đạt  phát triển, tạo ra sự khác biệt cũng như đảm bảo quyền và lợi ích khách hàng.

Maxkiwi cam kết nguồn hàng luôn đáp ứng nhu cầu trên thị trường, xưởng sản xuất đặt tại Dĩ An, Bình Dương – thuận lợi cho thị trường tiêu thụ tại TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên.

Ngoài các thị trường trên Maxkiwi luôn hỗ trợ và xây dựng đại lý trên toàn quốc, với mong muốn giới thiệu sản phẩm xe đẩy cao cấp đến người tiêu dùng Việt Nam

Chúng tôi biết rằng các sản phẩm xe đẩy hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc trong doanh nghiệp cũng như sức khỏe gia đình bạn, nên Maxkiwi  cam kết:

“ Tất cả sản phẩm xe kéo đẩy hàng Maxkiwi là hàng CHÍNH HÃNG, có chất lượng tốt, được bảo hành 2 năm và giao hàng miễn phí”

Mọi chi tiết thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0938.495.889 anh Thiện0989.29.59.39 chị Ninh

Email: thien1406@gmail.com

Kết nối qua Facebook: Xe Kéo Đẩy Hàng Maxkiwi

Website: xekeodayhangmaxkiwi.com

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân Hàng Vietcombank (VCB):

Tên tài khoản   : Trần Văn Thiện

Số TK giao dịch :0071000940842

PGD VCB Sài Thành  TP.HCM
Ngân Hàng Á Châu (ACB):

Tên tài khoản   : Trần Văn Thiện

Số TK giao dịch :208951579

Chi nhánh Bảy Hiền, TP.HCM