GIỚI THIỆU

Chào mừng các bạn đến với xe kéo đẩy hàng Maxkiwi

Xe kéo đẩy hàng Maxkiwi chuyên phân phối các dòng xe kéo đẩy hàng chuyên dụng dành cho siêu thị, ngân hàng, các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng vật liệu xây dựng, hộ gia đình,… Với sản phẩm chính hãng, chịu được tải trọng, độ bền cao. Xe kéo đẩy hàng Maxkiwi luôn là người trợ thủ đắc lực của bạn.

Xe đẩy hàng là công cụ vô cùng tiện lợi trong việc vận chuyển những đồ vật nặng, giảm sức lao động của con người và tăng hiệu quả làm việc. Với bánh xe được thiết kế đặc biệt giúp bạn đổi hướng dễ dàng trong việc di chuyển ở không  gian chật hẹp.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị thay thế sức lao động con người, giúp việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với những linh kiện được nhập từ nước ngoài và lắp ráp tại Việt Nam, tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Na Uy, Nhật Bản, Malaysia…Maxkiwi đã và đang xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam để mang lại cho người tiêu dùng “hàng ngoại giá nội”.

Dựa trên nhu cầu và lợi ích của bạn, Xe kéo đẩy hàng Maxkiwi chọn để phân phối các sản phẩm Maxkiwi sản xuất là phân phối 25 mặt hàng xe đẩy các loại, từ những dòng xe đẩy 4 bánh truyền thống đến các dòng xe đẩy 2 bánh gấp xếp gọn gàng. Đặc biệt là dòng xe đẩy 6 bánh leo cầu thang, đây là dòng sản phẩm độc quyền trên thị trường Việt Nam, giúp việc vận chuyển hàng hóa lên cầu thang một cách dễ dàng.

Vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối nên Maxkiwi luôn giám sát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm và đảm bảo nguồn hàng cung ứng trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt mua xe đẩy, xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, … chính hãng giá tốt nhất. Nhân viên tư vấn sẵn sàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần để xử lý câu hỏi của bạn, miễn phí giao hàng trong phạm vi 15km.