h-0047-1

Xe đẩy H-0047

1,100,000

Mô tả sản phẩm

Xe đẩy cầu thang là sản phẩm độc quyền, thiết kế giành riêng cho vận chuyển hàng hóa lên cầu thang. Xe đẩy hàng công nghiệp là sản phẩm tất yếu không thể thiếu được trong kho hàng, bởi tính tiện lợi đa năng của nó đã đem lại sự thuận tiện nhất cho người dùng.

Mô tả sản phẩm

Người dùng hay e ngại, khi gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, lên các bậc cầu thang, hay các lên xuống các địa hình như vỉa hè, ….. Biết được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng xe đẩy hàng leo cầu thang H-0047, với thiết kế 6 bánh thông minh,  bánh xe xoay luân phiên, chia đều trọng lực của hàng hóa lên các bánh xe. Xe đẩy hàng H-0047 có khả năng vượt dốc, leo bậc thang, và mọi địa hình khác.

Xe đẩy có thể gấp gọn khi không dùng đến, thích hợp cho mọi không gian hộ gia đình, hoặc có cửa hàng, xí nghiệp. Xe đẩy hàng H-0047 của công ty Maxkiwi có thiết kế thông minh, có thể gấp gọn , giúp bạn tiết kiệm được không gian, cất gọn ở gầm giường hoặc nhà kho.

Với thương hiệu Maxkiwi, quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Maxkiwi bảo hành sản phẩm xe đẩy chính hãng 2 năm.

Thông số kĩ thuật:

Tải trọng: 60 Kg
Kích thước mở: 300 x 400 x 1020 mm
Kích thước xếp: 120 x 500 x 760 mm
Trọng lượng: 5.3 Kg

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe đẩy H-0047”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *